Biệt thự hình Nơm cá

Biệt thự hình Nơm cá

Biệt thự hình nơm cá trong Sakana Hòa Bình – BW Premier Collection được thiết kế bằng chất liệu tự nhiên, mang nét đẹp truyền thống của công cụ nhà nông dân dã nhưng vẫn có nét hài hòa trang nhã.

BIỆT THỰ NHÀ NƠM SAKANA RESORT HÒA BÌNH

 
Bên cạnh các mẫu Biệt thự nhà Nón, Tổ Chim hay Biệt thự Rông, thì Sakana Hòa Bình – BW Premier Collection còn rất độc đáo khi đến với phân khu Biệt thự Nhà Nơm Cá với hình tượng chiếc nơm đánh cá đã gắn với bao thế hệ của ngư dân Việt. Mẫu biệt thự Nhà Nơm Sakana mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc vùng miền đã được hình tượng hóa trên ngôi nhà đầy sự độc đáo mà gần gũi thân thuộc.
 
Sakana resort - mẫu biệt thự nhà nơm
Mẫu Biệt thự nhà Nơm 2 tầng tại dự án Sakana Hòa Bình
Mang hơi thở nhẹ nhàng từ làng quê, mẫu biệt thự nhà Nơm ẩn mình giữa thiên nhiên bao la, đưa tâm hồn tạm xa những ồn ào phố thị, tận hưởng vẻ đẹp của núi rừng Tây Bắc. Với những điểm nhấn rất riêng, có 1 không 2, cùng với cảnh sắc thiên nhiên, khu Biệt thự Nhà Nơm Sakana Resort Hòa Bình thực sự đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ, đem lại giá trị chân – thiện – mỹ rất lớn.
 
sakana resort hòa bình - phân khu biệt thự nhà nơm
Phối cảnh phân khu Biệt thự Nhà Nơm dự án Sakana Resort Hòa Bình
Căn biệt thự được lấy cảm hứng từ đời sống của người dân đồng bằng Bắc Bộ với hình ảnh chiếc Nơm đánh cá, Chủ đầu tư dự án “Ngoại Ô Corp” đã tạo nên một mẫu nhà Nơm mang ý nghĩa về một mùa bội thu, no đủ, hạnh phúc. “Dọc phân khu Biệt thự Nhà Nơm, chúng tôi cũng đã quy hoạch những cung đường Hoa Đào rừng để vào mỗi dịp xuân về, cả tuyến đường hoa sẽ nhuộm sắc hồng xen với những nếp nhà tạo thành khung cảnh vô cùng lãng mạn” như trong phim điện ảnh.
 

THIẾT KẾ BIỆT THỰ NHÀ NƠM DỰ ÁN SAKANA HÒA BÌNH

Cấu trúc của mỗi căn biệt thự Sakana Resort Hòa Bình tựa như một cái cây, được chống cột để không phải san lấp, không tác động đến cảnh quan xung quanh. Đặc biệt, với đầy đủ các không gian chức năng như phòng khách, bếp, phòng tắm, phòng thay đồ…, biệt thự Nhà Nơm dự án Sakana Hòa Bình – BW Premier Collection sẽ mang đến cho người ở có cảm giác thoải mái như đang ở chính trong ngôi nhà thân quen với đầy đủ các tiện nghi cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

KIẾN TRÚC BIỆT THỰ NHÀ NƠM

Các căn Villas tại Sakana đều được xây dựng độc lập, full nội thất cao cấp. Tất cả các biệt thự đều có bể bơi, điều hòa, thông gió và xử lý rác thải đạt chuẩn resort 5 sao.
 
Mặt bằng nội thất - Biệt thự hình nơm cá - sakana
Mặt bằng nội thất - Biệt thự hình nơm cá 
 
Mặt bằng nội thất - Biệt thự hình nơm cá 1 tầng bóc mái
 Mặt bằng - Biệt thự hình nơm cá 1 tầng bóc mái
   Mặt bằng - Biệt thự hình nơm cá tầng 1 bóc mái
  Mặt bằng - Mấu biệt thự hình nơm cá 2 tầng, tầng 1 bóc mái bóc mái tầng 1
 Mặt bằng - Biệt thự hình nơm cá tầng 2 bóc mái  Mặt bằng - Mấu biệt thự hình nơm cá 2 tầng, tầng 2 bóc mái bóc mái tầng 1
 
♠ Diện tích: 150-250m2 ♠ Số tầng: 01 hoặc 02 ♠ Phòng ngủ: 01-02 ♠ Phòng tắm/WC: 01-02 ♠ Bể sục: 01
Mặt bằng biệt thự Nhà Nơm

NỘI THẤT BIỆT THỰ NHÀ NƠM

 View từ bể bơi biệt thự nhà Nơm dự án Sakana Hòa Bình
View từ bể bơi biệt thự nhà Nơm dự án Sakana Hòa Bình
 
 Nội thất biệt thự Nhà Nơm Sakana Hòa Bình
Nội thất biệt thự Nhà Nơm Sakana Hòa Bình 
 
 
Nội thất biệt thự Nhà Nơm Sakana Hòa Bình
  
4 tiêu chí được các kiến trúc sư tính toán để đảm bảo tính bền vững của công trình Biệt thự dự án Sakana Resort Hòa Bình – Biệt thự Hồ Dụ Hòa Bình:
 
– Lớp vỏ bọc bao che bề mặt ngôi nhà, lựa chọn các vật liệu gần gũi với hệ sinh thái có thể dỡ bỏ thay đổi màu sắc chất liệu. Công trình chỉ là điểm phụ nhằm tôn vẻ đẹp của tự nhiên cho toàn bộ cảnh quan.
– Khung cố định tạo hình dáng công trình, khung này được hiểu như là lõi chính tạo điểm tựa gắn kết cho lớp vỏ bọc bao che bên trong và bên ngoài.
– Lớp vỏ phía trong ngôi nhà, có thể thay đổi màu sắc vật liệu theo xu hướng và mục đích kinh doanh của chủ đầu tư.
– Hệ thống kỹ thuật đưa ra ngoài công trình, khi đưa hệ thông kỹ thuật ra bên ngoài sẽ giúp cho việc phát sinh sửa chữa, bảo trì dễ dàng hơn, không ảnh hướng tới du khách khi lưu trú, và phần nội thất bên trong.
 

DỰ ÁN KHU DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG HỒ DỤ

SAKANA HÒA BÌNH - BW PREMIER COLLECTION

 
Hotline: 0987.885.839

Các bài khác

Biệt thự hình Nón

Biệt thự hình Nón

Mang dáng hình thân thuộc trong văn hóa Việt, những chiếc nón lá duyên dáng là nguồn cảm hứng cho thiết kế biệt thự hình nón độc đáo.

Biệt thự tổ chim

Biệt thự tổ chim

Biệt thự hình tổ chim có kiến trúc mô phỏng lại hình tổ chim trong tự nhiên, đem lại trải nghiệm thú vị như đang sống trong một khu vườn thiên nhiên xanh & lành.

Pin it