Dự Án Mới

Hé lộ thông tin mới nhất các dự án mang thương hiệu Vinhomes của Tập đoàn Vingroup sắp được ra mắt thị trường. Liên hệ 0934666720 để biết thêm thông tin.

Vinhomes là thương hiệu bất động sản giá trị nhất năm 2015.
 
Thương hiệu kinh doanh và quản lý bất động sản Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup được định giá 343 triệu USD, đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2015.
 
Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance vừa công bố Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam 2015. Trong top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2015, Vinhomes là thương hiệu duy nhất thuộc lĩnh vực bất động sản.
 
Vinhomes hiện là thương hiệu bất động sản được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup với hàng loạt dự án như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park... Các sản phẩm bất động sản Vinhomes đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ. Các khu đô thị Vinhomes còn chú trọng thiết lập hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho khách hàng. 
 
Ngoài chất lượng của sản phẩm, uy tin của Chủ Đầu tư, thành công của thương hiệu Vinhomes còn do chiến lược marketing của họ. Thông tin về dự án trước khi giới thiệu ra thị trường luôn nhỏ giọt, trước khi ra hàng sẽ có những bài viết kích thích, gợi mở nhu cầu của khách hàng. Mọi thông tin về sản phẩm chỉ được công bố chính thức tại lễ ra mắt. Thông tin đầy đủ, chính xác về dự án với những căn hộ cao cấp được đầu tư thiết kế tối ưu công năng sử dụng, thân thiện với môi trường. Đặc biệt với bất kỳ dự án nào của Vinhomes cũng đề cao tiện ích sống và hệ sinh thái Vingroup.
 
Đây sẽ là chuyên mục mà tôi muốn cung cấp những thông tin mới nhất về dự án sắp được giới thiệu ra thị trường. Những nguồn tin đáng tin cậy nhờ vào mối quan hệ trong suốt thời gian dài chỉ phân phối sản phẩm của Vingroup.
 

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN SẮP ĐƯỢC RA MẮT

 
Vinhomes Cầu Rào 2 - Hải Phòng - Tên dự kiến: Vinhomes River Park
Vinhomes Cao Xà Lá - Tên dự kiến Vinhomes SmartCity
Vinhomes Giảng Võ 
 VinCity Gia Lâm
 
 

Các bài khác

Dự án Vinhomes

Dự án Vinhomes

Thông tin mở bán khu đô thị Vinhomes, Biệt thự Vinhomes, Liền kề Vinhomes, Chung cư Vinhomes, Vincom Shophouse

Dự án Sunshine

Dự án Sunshine

Tập đoàn Sunshine Group là tập đoàn kinh tế đa ngành. Trong đó, bất động sản, công nghệ và xây dựng, là 3 lĩnh vực mũi nhọn của Tập đoàn

Biệt Thự Nghỉ Dưỡng

Biệt Thự Nghỉ Dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng là xu hướng đầu tư được ưa chuộng trong những năm trở lại đây, khi hoạt động du lịch trong nước phát triển cũng như nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn của người dân ngày càng tăng cao. Trong đó, biệt thự nghỉ dưỡng là sự lựa chọn hàng đầu của giới siêu giàu bởi lợi thế vượt trội về vị trí “kim cương” - cảnh quan đặc sắc và tiện ích 5 sao.

Cho thuê căn hộ

Cho thuê căn hộ

Dịch vụ cho thuê căn hộ chung cư tại các dự án do Vinhomes quản lý: Vinhomes Royal City, Times City, Green Bay, Skylake, D'Capital. Liên hệ: 09 7557 6836 - 0989 16 36 56

Tiện ích Vinhomes Royal City

Tiện ích Vinhomes Royal City

Khu căn hộ Vinhomes Royal City nằm trong quần thể đô thị phức hợp Royal City với những phân khu chức năng rất hiện đại, sang trọng, với nhiều công trình quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Pin it