Shophouse Gardenia

Shophouse Gardenia

Dãy Shophouse nằm tại phân khu The Botanica là sự lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho chủ nhân có nhu cầu vừa kinh doanh, vừa sinh sống.

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI (SHOPHOUSE)

Tại phân khu The Botanica, ngoài hệ thống biệt thự và nhà liền kề đẳng cấp, dãy nhà phố thương mại shophouse là sự lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho chủ nhân có nhu cầu vừa kinh doanh, vừa sinh sống.
 
Chức năng “kép” – vừa kinh doanh tại tầng 1, vừa sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” tại các tầng trên là ưu điểm nổi trội của loại hình bất động sản này. Nhờ đó, shophouse có giá trị thương mại cao mà vẫn phù hợp với tập quán sinh hoạt lâu đời cũng như mô hình kinh tế vừa và nhỏ của người Việt.
Cổng vào khu mua sắm Shophouse Gardenia
Thông tin về nhà phố thương mại:
 
Số lượng: 172 căn nhà phố thương mại
Số tầng: 4,5 tầng
Diện tích đất: Từ 88,5m2 đến 262,7m2
Diện tích xây dựng: Từ 73m2- 190m2
 

Các bài khác

Biệt Thự Botanica

Biệt Thự Botanica

Không dừng lại ở kiến trúc đẳng cấp, vẻ đẹp các căn biệt thự Vinhomes Gardenia (Green City) như thêm phần tráng lệ bởi diện tích sân vườn rộng lớn, nơi chủ nhân đắm mình trong vườn hoa.

Biệt thự liền kề

Biệt thự liền kề

Nằm bao quanh khu biệt thự, khu biệt thự liền kề The Botanica sẽ mang lại cuộc sống năng động mà không kém phần yên tĩnh riêng tư cho gia chủ.

Chung cư Vinhomes Arcadia

Chung cư Vinhomes Arcadia

Vinhomes Arcadia - Khu căn hộ, văn phòng cho thuê gồm 3 tòa A1, A2 (cao 37 tầng), A3 (cao 39 tầng) năm trong Đô thị Thành Phố Xanh Vinhomes Gardenia.

CSBH Vinhomes Gardenia

CSBH Vinhomes Gardenia

Cập nhật chính sách bán hàng của chủ đầu tư cho dự án Vinhomes Gardenia (Green City) - Khu chức năng đô thị Thành phố Xanh

Pin it